Pooping baby

Hello mga mommies 1st time mom po ako . Ask k lang po sana kung may nakaexperience na po sq inyo na si baby.2 months old ay hindi ng poops everyday Mixfed po baby ko pero sa bottle po sya nadede Breastmilk plus formula po .. Up to ilang days po ba pwedeng hndi mgpoops si baby ??

1 Reply

Yes. as per our pedia po if breastfed, up to 1week if formula fed, up to 4days lang. as long as di iritable o matigas ang tyan ni baby.. also, always do tummy massage at yung bicycle kicks exercise, leg rotation kay baby atleast 2x a day to help sa tummy nya. if after a week or kahit 4days at wala pa ring poop, best is to consult your pedia na.

Related Articles