16 weeks

Hi mga mommies 16 weeks preggy na po ako and still hirap ako kumaen napaka limited lang ng mga gusto kong kainin anyone here with the same situation like mine ?

4 Replies

This is my third time na pagbubuntis din sa dalawang baby girl ko naman ok naman na ko after ng first trimester ko .. Pero unlike now po sobrang selan ko lalo na sa pag kaen

lahat mamsh ng buntis pgdadaanan yan .. ok lng yan kc after 4mos mkakakain kna ng maayos ..

gnyan dn aq dti sis kada kain suka pnipilit q pa dn kumain pra ky baby