GENDER CONFUSION

20 weeks ultrasound shows FEMALE, 24 weeks ultrasound shows BOY. Anyone here with same situation?

GENDER CONFUSION
17 Replies

Same situation mommy. 21 weeks preggy ako nung nagpa Ultrasound ako then yung Gender result is a Baby girl, but I've just got my 2nd Ultrasound now at my 33weeks and my baby's gender turn to a boy. No dissapointment at all even though nakabili na kami ng mga clothes for a baby girl😊.

4y ago

Pano n confirmed na boy mommy? Sa 3d/4d na ba?

hi. naverify mo na po kung ano talaga yung gender? 24 weeks na din ako and girl naman daw yung sakin worried din ako kasi nakabili na kami ng gamit baka mamaya bigla magbago.

6month ultrasound q sb babae tpox b4 aq manganganak ultrasound aq uyt bbae peu nun nanganak aq llaki lumabas kka subrng gulat kmi lhat ng nbli nmin pmbabae na gmt

4y ago

Oo kia subrng gulat nmin asawa q nun lalaki lumabas aq lng dn pinapaanak nun

ako din worry, kasi 18 weeks girl daw s akin. tapos hindi ko pa na verify ulit 32 weeks na ako now. May mga gamit pang girl na ako

4y ago

Mommy update mo po kami 😊

possible po yan kasi lumalabas pa lng po ang penis ng boy later pa kaya para accurate na boy sa third tri na ultrasound pa po talaga makikita ng maayos.

Ganan din ako sis 1st ultz ko boy dw tpos 2nd ultz ko girl nmn dw kaya eto papa ultrasound ulit ako para sure din sa mga damit na bibilhin nmin

4y ago

Ilan weeks k po nun sa 1st ultz?

Me too mommy. Sabi boy si baby nag gender reveal na kami tpos nung 7mos na biglang girl, jusmiyo gulat lahat sila kasi nabago

4y ago

Ano daw un mommy pusod lang akala putotoy?

Same situation pero kabaligtaran naman. Nakapamili na din ng mga gamit ni Baby. 20 weeks Boy 30 weeks Girl

Hello mashado pang maaga to determine mommy, try mo ulit around 30 weeks yan kitang kita na gender.

wait mo nalang mamsh mag rerequest naman OB mo ng BPS e makikita mo rin dun gender ni baby mo.