Laging Maputla

Hi mga mommies. 10 weeks pregnant po ako at ang dami nakakapansin na sobrang putla ko daw. Second pregnancy ko na, nakunan ako sa 1st baby ko. Nung highschool ako nagtetake na din ako ng blood vitamins. Ano kaya pwede ko itake or kainin para mabawasan pamumutla. #advicepls

5 Replies

Ferrous po mommy for blood po un.. my bnibgay na libre sa mga center.. Leafy vegetable dn like talbos kamote big help po for low blood

Better consult with your OB po re supplements. Pero sa food naman you can eat ampalaya and other veggies rich in iron.

You can ask your OB about it mommy para maresetahannka ng vitamins na hindi makaka affect kay baby.

Pacheck up k po Ask ur ob

pacheck up ka po