Overfeed kay baby

Hello mga mommies here 1 week and 4 days na si baby paano niyo po naiwasan ang overfeed sa newborn? Naawa kasi ako tanging way ko lang para masunod yung 2-3 interval feeding is gamitan siya ng pacifier. Sobrang takaw kasi laging umiiyak diko alam paano mapapatahan lahat din ng way ginawa kona tanging pag dede lang talaga hinahanap. Sana may makasagot tia.

2 Replies

Mas okay po yun mii na dede nang dede so baby. Healthy po tsaka nakaka lakas din ng supply mo.. papa burp mo nalang po if may lungad

1mo ago

yes mi ganun nga kaso mas naawa ako kasi kapag sobrang busog niya parang nahihirapan siyang huminga at may garalgal sa lalamunan niya pero wala naman siyang ubo at sipon. sabi masama daw ma overfeed