Hygiene

Mga mommied, anong brand ng feminine wash ang ginamit/ginagamit nyo nung preggy kayo? Tia

34 Replies

Kahit water lang po,sapat na. According naman to my ob, pwede rin gumamit ng feminine wash basta dapat diluted with water, wag pure. Godbless po 😊

Lactacyd lang. Bumili ako ng betadine pero tinigil ko na gamitin ko nlang pagkapanganak ko hehe

Ako po water lang talaga, okay naman. Wala din naman po may nirecommend si OB sakin.

Gynepro sis. Yun pinapagamit ng OB kapag may infection. Di sya nakakadry and itchy.

Human nature po ginagamit ko para di masyado ma-chemicals. 😊

Warm water lang ako kasi ma wa wash yung good bacteria daw wi

Naflora protect, as suggested by my OB...

Maganda dw betadine na feminine wash

Betadine po. Maganda sya gamitin :)

Human Nature Feminine Wash