Feminine wash

Mommies, anong brand ng feminine wash ang gamit nyo during pregnancy? Saken Gynepro, safe kaya un?

26 Replies

Hindi ako ng ffeminine wash during my pregnancy pero after ko manganak via normal delivery recommended sakin ng ob gynepro pero mas hiyang and mas effective yung betadine feminine wash.

Sakin simula nung magbuntis ako safeguard lang gamit ko pero mild lang lagay kc matapang din yun pero pag nanganak na betadine na ulet ganyan din aq sa unang pagbubuntis din

My obstetrician-gynecologist advised me Povidone-Iodine (Betadine 7.5% Solution) to prevent any vaginal infection during pregnancy.

gamit ko yung lactacyd na pang babywash, peeo di palagi like 2 to 3x a week lang

Suggested yun ng ob ko, or yung betadine fem wash na purple ba yun

Wag daw po muna un po advice sakin nung buntis po ako.

Lactacyd odorless pra sarap pag eat pempem Charot

ako po pH care minsan betadine feminine wash

Setyl po, yun recommended sa akin ng Ob ko.

Sakin ung human nature pra less chemicals