GLUCOMETER

mga mommie, any suggestion po for the best brand of glucometer? wag lang po sana yung one touch medyo pricey po kase and hanggang sa 13 ko lng po kase gagamitin. TIA

1 Reply

Ok po mommy yung sannuo na brand. Nagka gestational diabetes kasi ako kaya kailngan lagi akong kumukuha ng blood test. Meron po sa lazada at sobrang mura. May ksama na yung glucometer n mraming needle at test strip. Effective naman kahit mura at tama result. Kasi cinompare ko sa omron ko na glucometer parehas naman ng result. Dati kasi omron ang gamit ko kaso ang hirap maghanap ng test strip at mahal pa. Ito po picture for reference. Sana nakatulong po.