glucometer

Mga mommies baka po may binebenta po kaung glucometer...ung mura lng po sana..need lng po pra sa pag monitorng sugar ko...

5 Replies

meron ako mommy. medrep si Hubby insulin at glucometer hawak niya, ISO certified kaya accurate. loc mo mommy?

4y ago

1300 with free strips po

One touch glucometer 2k with free lancets and strips po. Mga 1 month lang nagamit.

You can also try mommy sa mga pharmacies, may mga murang brands din po dun. 😊

sis yung sakin brand new. negotiable price.

4y ago

yes sis may kamahalan talaga glucometer. gang 1,800 ko lng sya pwd ibigay sis kasi bago lng dn.