Covid vaccine

Hello mga mommie. Meron po ba dito mga nakapag pa covid vaccine without knowing na buntis sila? Nagpa vaccine kasi ako hndi ko alam na buntis ako kasi di pako delayed non. Okay lang kaya yun? Pfizer po naisaksak sakin. Nakalimutan ko kasi itanong sa OB. Thankyou

1 Reply

Ako po astra, diko alam na buntis po ako. Okay naman po si Baby. Waiting nalang po ako sa 2nd dose ko.

3y ago

Kelan ung 2nd dose mo mommy? Ilan weeks kana pala? Sabi kasi ng Ob ko patapusin muna 1st trimester bago magpa 2nd dose ksi medyo critical stage to eh. Tska hinahanapan na ng nagvavaccine ng clearance mga buntis