Covid 19 vaccine for 3 months preggy?

May nakapag covid 19 vaccine na po ba sito na 3 months preggy? sabi kasi ng ob ko pwedw na ako for 2nd dose, nakapag 1st dose na kasi ako ng di ko alam na buntis na pala ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Join po kayo Team BakuNanay in Facebook may mga expectant moms po doon na ngshare din ng story nila about covid vaccine. Safe naman po sya lalo nat nasa 2nd trimester na din po kayo. Goodluck on your pregnancy