help mga mommy

hello mga mommie, ask ko lang po nanganak po ako ng march then naka period na po ako ng august hanggang november tapos december po wala na bale naka implant po ako. normal lang po ba yun?

3 Replies

Normal po yan kung may ginagamit talagang contraceptives (like pills o injectables or implants). If may concerns talaga, better ask your OB oara magkaron ng peace of mind.

Normal lang yan mam ,sabi nung nurse na naglagay sa akin ng implant ,

ung iba sis ganyan kapag naka implant

2y ago

thanks sis