Need advice

#1stimemom Hello po mga moms! 1st time mom po ako. Bale exclusive breastfeeding po ako. 6 months old na po si baby. Last November lang po ulit bumalik yung period ko kasi nanganak ako nung August via e-cs. December nagkaroon ulit ako pero nung January, di na po ako dinatnan. Any advice po?

2 Replies

Kung nakamiss ka na ng period, pwede ka na mag PT 😊 minsan kasi hindi naman agad agad nararamdaman ang pregnancy symptoms.

If nag-contact kayo ng asawa ko, mag PT na lang po to know if pregnant or not.

4y ago

27 days late na po based on flo