Madalas mag uu..2 to 3 times a day

Mga mommas..ok lng b yun mdalas n pagdumi?like.for.example kakakain m lng mmya kulo n tyan m.lalo pag d mainit knain m or bgong luto?

2 Replies

Hindi ko alam Kong ok lng sya pero ano ganyan din paging napopopo.Hindi png tayo ang nakakaranas ng ganito so para sa akin ok lng mas Hindi ok Kong lbm ka.yung nagtatae na basa or tubig na.

Ganiyan ka na ba before pregnancy? Depende din kasi sa metabolism mo yan. Pero para makasigurado ka, pacheck ka sa OB gyne mo if normal ba or baka may nakain kang di maganda :)