Inaapura manganak

Hi mga momma halos lahat ng nasa paligid ko nag sasabi bat daw di pako manganak ano gagawin ko 38 weeks and 4days palang ako wala pa 39 kahit gustuhin ko ayaw pa ni baby nakakastress lang syempre kahit ano isipin ko nagwoworry nadin ako naglalakad lakad naman ako everyday pero parang kasalanan ko na naman feel me, wala pa naman ako kasama at wala asawa ko nasa barko wala ako masabihan 😭#firsttimemom

7 Replies

hyaan mo Sila mie..ako nga dn gngnyan eh...snsbi ko lalabas dn to..hntay lng kau..kse s inyo ako hhngi pngdiaper haha..kse excited Kau eh...