Inaapura manganak

Hi mga momma halos lahat ng nasa paligid ko nag sasabi bat daw di pako manganak ano gagawin ko 38 weeks and 4days palang ako wala pa 39 kahit gustuhin ko ayaw pa ni baby nakakastress lang syempre kahit ano isipin ko nagwoworry nadin ako naglalakad lakad naman ako everyday pero parang kasalanan ko na naman feel me, wala pa naman ako kasama at wala asawa ko nasa barko wala ako masabihan 😭#firsttimemom

7 Replies

Hello mi ako din tinatanong nila bakit di pa ako nanganak 39weeks and 3days na ako, may lumabas na parang sipon madami tsaka sobrang sakit ng puson ko di naman humihilab yung tiyan. Ewan no nakakaconfused huhu due date ko na sa Nov 10 :( hays kailan kaya to lalabas

nako danas na danas ko po stress na stress na din ako gusto pa yata nila maghapon ako mag lakad at mag squat eh anong magagawa nga ba natin kung aayaw pa ni baby 38 weeks and 3 days na din po kame ni baby sana makaraos na din po tayo mga momsh ♥️

parehas tayo mii. nasa training asawa ko, kaya di ko rin sya makausap personally reg sa ganito. iba ang stress. pero pray pray lang mi ♥️ kaya natin to. hayaan natin si baby, may timeline sila at alam nila when sila lalabas ♥️

kung gusto lumabas na ni baby lalabas talaga yan😊😊ganyan din kapitbahay ko dito ,sabi ko di ko pa naman due date.😂😂nov.11 edd ko sa lmp tapos sa utz nov.21 pero antay-antay lang..Currently in 39weeks now.☺☺

yung mas excited pa nga kapitbahay ko kesa sa akin..alangan naman pilitin ko ang baby lumabas my gash.. 38 weeks and 4 days here 2 cm with discharge .sana lumabas na si baby 😍

same mii 😢 wag ko na daw paabutin sa due date ko. As if naman pwede akong magdecide na lumabas na baby ko bukas hays! 38 weeks and 5 days na ako

1y ago

sorry 38 weeks pala. Inedit ko na. 😆

hyaan mo Sila mie..ako nga dn gngnyan eh...snsbi ko lalabas dn to..hntay lng kau..kse s inyo ako hhngi pngdiaper haha..kse excited Kau eh...