Ointment Cream

Mga momma’s ano po magandang ointment cream for diaper rash? FTM here.🤗

27 Replies

Calmoseptine pinakang epek sa anak ko and now we're using mustela vitamin barrier cream for protection and recovery ng skin sa kanyang diaper area ☺️

Nasa hiyangan din kasi. Yung panganay ko hiyang sa Rash Free Zinc Oxide. Pa recommend na lang kayo sa pedia para sure

calmoseptine po, yun po gamit ko kay baby sobrang effective po sya, basta po dapat manipis lang ang lagay..

4y ago

no, pag may rashes lang po or may mapula sknya..

Recommended ng mga mommies dito ang drapolene pwede din po ang Tiny Buds In a Rash 🙂

Calmoseptine po gmit Ng baby npabisa po😊

Try niyo po yung ganito ng Tiny buds.

Tinybuds based on experience 😊

Sudocream po gamit ko kay baby..

Tiny budds in a rash po gamit q