Baby

Hi mga momi? Ilang buwan po pinakamatagal dapat dadapa or tatagilid si baby?. Baby ko kasi mag 4months na s april 5 hindi pa tumatagilid nacocompare po s pinsan niya n 2months palang tumagilid na,baka daw may sakit yung anak ko na cerebral. Ansakit lang sa puso.?

22 Replies

sakin po yung baby ko nung magpa 5 months sya syaka lng sya dumapa pero nung mga 3-4 nakakatagilid na po sya...syaka mommy dpat po hinahayaan niyo po sya sa higaan maglaro baka din po kc sanay si baby niyo sa buhat...

cerebral agad? aning ata ngsabi nun. alangan nmang pilitin mo kung hndi pa kaya ng baby mo.. antayin mo lang. Wag ka mgpa apekto sa mga sinasabi nila. Lahat ng bata, may knia kniang development.

iba iba po ang babies don't worry too much lalo na sa development nila wag madiliin it takes time po, ako po 3 months baby ko pag hinihiga ko side lying para masanay na din may unan sa likod/gilid nya.

wag po maniwala sa sabi sabi.. cerebral palsy agad? di po same lahat ng babies.. bigyan mo po sya ng tummy time.. yung idadapa mo po sa dibdib mo or sa kama na may unan.

sis ganyan din baby ko nun, boy, mag 6 mos na ayaw pa tumagilid or dumapa baka dala din ng timbang nila, help mo sis tumagilid or idapa mo, alalayan mo na lang, mag 2 yrs old na baby ko healthy naman

2y ago

kailan po sya natuto dumapa or tumagilid

Yung baby ko, few days before ng 6th month niya saka lang siya nakadapa mag isa. Pero mga 4 months tumatagilid tagilid na. Chubby kasi siya kaya siguro nahirapan dumapa haha

Sis, pedia lang makakapagsabi kung may problema sa baby mo o wala . Iba iba nman development ng bawat bata .. sakit na yan ng mga tao,. Hilig magcompare ..

Hi mommy. Iba iba po ang milestones ng mga babies natin kaya sana po wag ikumpara sya sa iba. Lahat naman po tayo ay iba iba kaya okay lang po yan. 😊

Baby ko dati 4months dpa tlga xa nadapa, ako lng ngpapadapa sknia, mataba kc baby ko bka nahirapan buhatin ktwan nia..Wag kna malungkot mamsh okay lang yan..

Baby ko sis hndi pah 1month marunong nah tumagilid, at pag nka tagilid sya minsa nka dapa nah xa sa sarili nya.. Malikot kc c baby ko 😂😂😂