Sleepy hours

Hi mga momsh s may mga baby na new born and up ilang hoursbang sleepy time ng baby nyo ? Si baby kase mag 1 month pero halos 2 oras lang pinakamatagal na tulog may nababasa kase ako dito yung iba inaabot ng 3 to 5 hours ? #firstbaby #advicepls

8 Replies

yung baby ko mula newborn hanggang ngayon na 1 month and 23 days na sya laging tulog.. minsan gising sya sa mula 5 am gang 9 am.. tapos tutulog sya 9 am gang 5 pm tapos tulog uli 7 ng gabi.. minsan nman 2 hours lang ang gising nya sa umaga and sa hapon din.. hindi ko na nga nalalaro, malapit nako bumalik sa work. pero wala kaming bonding ng baby ko

4y ago

ooh nga po eh, parang pag natutulog si baby bgla ko nalang namimis, prang wala akong anak kasi walang nag iiyak.😂😂 magbabago din daw po ang time ng tulog ni baby kaya inaantay q nalang hahah

alamin nyo po san comfortable yung baby nyo. sa akin po ksi pag sa kama saglit lang sya matulog pero pag dun sa rocker nya 3-4hrs tulog nya. 54 days pa lang po baby ko

4y ago

pede na po ba mag rocker ang 1 month

dapat po every two hours ang gising ni baby para mapadede po sya kahit tulog sya kailangan gisingin po. 5 weeks baby ko every 2 or 3 hours gising nya.

4y ago

yes momsh pure breast feed ako pero kse minsan sumusuka si baby tapos lumalabas sa ilong sbi over feed e

pinaka mahaba na din po 2 hours sleep ng baby ko since nag 2 weeks old siya. turning 1 month siya on Oct 10.

4y ago

oo nga momsh si baby turning 1 month sa oct 8

mas maigi nga po yung after 2hrs gumigising kase po every 2hrs need na sya mag feed

4y ago

ganun po ba momsh

Nung 1 month baby kada 2 hours gising na

up