pano mapa open cervix

Mga momiies patulong naman oh pano ba mapa open ang cervix ??? 38weeks pregnant na ako 3.3grams si baby ano ba gagawin ko para mapa open cervix?? Pa advice naman po oh pleaaase? ayaw kong ma CS mga moomshiiies

1 Reply

Usually po mommy nireresetahan ni OB ng eveprim. Either oral intake or insert thru vagina or minsan ipapagawa sayo both.

4y ago

Hindi ko lang po sure mommy if magbibigay ang pharmacy ng walang reseta. P28.75 each po sa mercury, hindi lang po ako sure if nagbago po yung price.