problemsss

Hi mga momii :) pa help nmn. Kasi nag laboratory ako kanina then nakita dun na maatas UTI ko. Sabi ng OB need daw mag antibiotic. Ask ko lang ano bang pwede ipang sub sa antibiotic? Nakakatakot kasing uminom nun lalo na ngayon na malapit na syang lumabas ? Thank you sa mag ccomment ❤❤

1 Reply

Wala po. Better take the antibiotic po since mataas infection mo and malapit na lumabas si baby. If hindi kasi macucure yan, may chance mapasa pa kay baby. Kawawa naman po sya.