malambot sa part ng ulo

Hello mga momies..Bka po may same case dto na ang ulo ni baby sa may bandang tuktok po mismo..Malambot, nakapa na po ng asawaq yun paglabas plng nya Nun,kinakabahan po kc ako..mag 2weeks na po kme ni baby.. at ntatakot akong pumunta sa hosp.pra ipacheck llo na maraming virus ngayon..ano po kaya yun?d kc ako mpanatag

1 Reply

May ganun po talaga ang ulo ng mga newborn, tawag po dun fontanelle.. meron din pong ganyan sa likod ng ulo nila na nawawala within 1 to 2mos from birth.. un pong sa may bumbunan nawawala siya within 7 to 19 months.. check niyo po tong article na to: https://www.healthline.com/health/sunken-fontanelle