Regular Ang period tapos biglang nadelay Ng 1 month tapos nagkroon ulit pero mahina

Hi mga momies tanung ko Lang Kung normal Lang ba Ang madelay Yung regla. Nanganak po ako nung Jan 2020 tapos nag start ako magkaroon Ng katpusan Ng June tapos Sept 11 nagkaroon ako 5days Yun tapos netong month Ng October Hindi ako niregla . Tapos ngayong nov.3nagkroon ako pero sobrang Hina nya .normal Lang po kaya Yung ganun? Salamat po sa ssagot 😁

1 Reply

ako nga delay ako ngaung october ang last mens is nung 24 nag pt ako negative nmn.