first time mom

Hi mga momies,.. Sino po naka experienced ng gastational diabetes? Instead s insulin? Anu po gagawin para mabilis bumaba ang sugar? 17weeks preggy Thank you s sumasagot..

1 Reply

Iwas po kau sa sugary, starchy foods and drinks, less rice, more veggies, more fruits, more water.. ung fud niyo dapat mga 2g or 3g lng ang naka indicate na sugar or mas maganda kung 0 talaga, beware din po sa fruits na matatamis masyado like ripe mango, kalahating pisngi lang dapat, hindi pwede ung buong fruit kainin.. mas maganda if makakavisit or consult kayo ng dietitian.. meron kasi sila mga meal plan, mga pwedeng substitute and kung anong portion at gano karami or kalaki pwede kainin

5y ago

Thank you so much,..