curious

Hello mga momies Sino pa gsing Jan?hehehe mamshie here 36w4days.. worried Lang ako KC Ang Dalas ni baby mag sinok SA loob Ng tummy ko..na feel nyo na ba ung Parang my pintig na umaabot Ng 5 mins...sa akin KC halos 4 times ko na sya nrramdaman ung sinok nya.. tinanong ko nmn sa ob ko kaso Parang d nya Alam Yun haha matanda na KC Yung ob ko.. Parang Wala Rin masyadong Alam about dun...Sabi pa nya d nmn dw cnisinok Ang fetus SA loob Ng tummy hayss no choice lng ako dun KC ako ipapaanak Ng biyanan ko dhil kakilala nya..

15 Replies

.hello sissy halos magkapareho lang tayo 36weeks na din ako..oo nararanasan ko yun ung pagpintig tama!cnisinok nga ang baby kahit nasa loob ng tummy pa lang inom ka lang ng maraming tubig sis mawawala din yun..natanong ko na yun kay ob at normal lang yun basta more water lang sis lalo na mainit pa naman di pwede madehydrate ang preggy..

Nararamdaman ko din yan. Totally ngaun ngaun lng kakatapos lng nya. parang pumipintig sa ilalim ng puson ko . Nagworry din ako nung Una pero Sabi sinok daw un .. Tubig lng daw katapat 35 weeks n 2 dys preggy here

Ganyan din si baby ko nung buntis pa ko dumalas pagsinok nya nung malapit nako manganak😊 di ko alam kung bat ganon haha pero mas okay na yan kesa ndi mo nafifeel c baby. Goodluck sa panganganak mamsh!

Hi mamsh, sinisinok nga si baby. Iwas ka nalang sa pagkain ng sobrang matamis and drink lots of water. Pwede ka rin mag change ng position or maglakad lakad if naramdaman mo siyan naghi hiccups.

Same here sis..minsan almost 4x cya nag hhiccups sa isang araw 33 weeks preggy..d q pa naitanong ky ob qng ok lang ba maybe nxt sched q sa clinic nya..nag wworry din kc aq eh..

Lagi ko na din nararamdaman si Baby sumisinok, minsan 2 beses sa isang araw dun ko nalalaman nasan ulo nya kasi sa iba ibang posisyon ko nararamdaman yung rhythm 😊

Normal yan sis. Hahaha galing magsinok ni lo ko sa tummy ko dati

Same tayo palagi sinisinok si baby normal naman yan

Sinok tlga nila un, nabasa ko dto sa app parang nasa 2nd trimester ng sstart mag hiccups si baby. Sakin now everyday sya ng sisinok.lalo na pag sobrang busog ko napansin ko lang.

Yup