curious

Hello mga momies Sino pa gsing Jan?hehehe mamshie here 36w4days.. worried Lang ako KC Ang Dalas ni baby mag sinok SA loob Ng tummy ko..na feel nyo na ba ung Parang my pintig na umaabot Ng 5 mins...sa akin KC halos 4 times ko na sya nrramdaman ung sinok nya.. tinanong ko nmn sa ob ko kaso Parang d nya Alam Yun haha matanda na KC Yung ob ko.. Parang Wala Rin masyadong Alam about dun...Sabi pa nya d nmn dw cnisinok Ang fetus SA loob Ng tummy hayss no choice lng ako dun KC ako ipapaanak Ng biyanan ko dhil kakilala nya..

15 Replies

Haha.. Normal lang na sinisinok ang baby sa loob ng tyan natin mommy. Alam din ba ng byenan mo na umiihi si baby sa loob tapos iinumin nya rin through the amniotic fluid? 😆😆

Normal yun ako nga 28 weeks and 5days 28 weeks ko nag start na siya which is normal naman. 🙂 kasi nag ffunction na yung kidneys nila. And nakakakain na sila ng maayos plus mas mabilis ang blood flow kasi complete na yung ugat nila.

Normal po yan. Hanggang paglabas nila madalas ang pagsinok nila.

normal naman po siguro yan sis.. saka konting kembot nalang makikita mo na po baby mo goodluck.. malapit na rin ako kahit lanu 35W 2D God Bless satin

Same situation 36 and 4days din ako mayat maya yung sinok ni baby sa tummyko