Breast pump

Hello mga momies.. pahelp po ano magandang breast pump ? Manual or electric? Anong brand po? Thank you

2 Replies

depende po sa iyo kung saan ka po mas comfortable mommy. mas okay ang breast pump po na electric po. kasi less hassle sa pag pump. wait ka lang mag produce milk. pero and down side kapag nag wash ka ng mga accessories mejo marami din kasi. hihi..

for manual. the best sakin ang farlin n brand. for electric horigen po