Mga mhiee Normal lang po ba??

Normal lang po ba na duguin pagtapos ma ie? 38weeks napo Ako ngayon and ie kopo kanina,tapos ngayon dito sa Bahay pag ihi ko may dugo po. Normal poba Yun?

4 Replies

kakagaling ko lang sa checkup oo normal lang yun niresetahan nadin ako ng eveprimrose kasi makapal pa cervix ko pero 3cm na daw ako 39 weeks kona. take o insert kana din kaso baka hanapan ka ng reseta

2mo ago

Yun nga po e. di Ako niresetahan gusto ko sana maglagay na para mabilis Yung pag pambot Ng cervix ko

Yes po normal lang mi

2mo ago

Yes po

Related Articles