help momsh

mga momies niraspa po kasi girlfriend ko last march and now she's already pregnant hindi po ba delikado pag bubuntis nya ngayon? kasi ngayong sobrang dalas nya sumuka at nag cramps palagi puson nya .. thank you po sa sasagot daddy's concern thanks.

2 Replies

if sensitive po magbuntis si gf, need po magpaalaga sa OB. baka kailangan nyan magbedrest at hindi mapagod.

sabi ni doc pag sobrang nag ccramps ang puson.dilikado daw po yon.need nyo po mag pacheckup agad