LBM

mga momies ndi po ba makaka apekto kay baby nakulo po ksi un tyan ko kanina pko pbalik blik sa cr sorry po sa words nag aalala lng po

2 Replies

Di naman po kain ka nalang ng madaming saging mommy. Ganyan kasi ako pag nag-lbm ako kain ng kain ng saging hanggang maging okay.

5y ago

ahh okey po mamsh salamat po😊

Same tayo mamsh lbm din ako now 😭 pero medyo okay nako kumakain ako banana

5y ago

kya lng mamsh pag naman po ako kumain ng banana mahihirapan ako pag dumi lalo lalabas yun almoranas ko 😭😭😭haist hirap pi

Related Articles