2weeks old

my lo is 2weeks old pero grabe po magleak ung other breast ko pag ngbbf sya. EBF since day 1. tama po ba ang gngwa ko na gumamit ng silicone breastpump? even 2weeks plang po si lo? any side effect sa BM?

2weeks old
2 Replies

Nagpump din po ako nun 2 weeks na si baby. Wala naman pong side effect po un. Proper storage ng BM lang po.

5y ago

Ilang hours ba dpat ipaubos ang BM na sinalin sa bote at nilagay sa ref? Nasisra dn ba ung BM?

Ok lang yan.

Related Articles