40weeks and 1day

Hello mga momies natatakot at nababahala na talaga kami ni hubby ko... Kc hanggang ngayon hindi prin ako nakakaramdam ng kahit anong pain para sa labor...lahat na nmn po ginagawa ko na... Kain pineapple..inom pineapple juice... squat..lakad2x umaga hapon ... nainom nrin ng evening primrose.. pati buscopan.. Pero kahit anong sign of labor wala pdin ano pa po bang dpt kong gawin any suggestions po.... Salamat po sa makakapansin first time mom po ako

2 Replies

I feel you momsh , kausapin mo lang si baby mo since ginawa mo na halos lahat.. more dasal sis🙏 lastweek lang ako nanganak 41weeks si bby tobe exact. Kaya mo yan❤️

4y ago

hello mommy ano po ikaw normal delivery b ?