Mahirap ipa-burp si Baby

Hi mga momies, Nagwoworry ako kay Baby. Mag 2days na syang pahirapan ipa-burp pero panay utot naman sya and may halak din si Baby. Ano kaya pwedeng gawin para mawala yung halak nya at bumalik yung mabilis na pag burp saknya?

1 Reply

Paano nyo po iburp si baby?

2y ago

Try nyo Momsh yung isasayaw sya pag pinapa burp. Tas tap tap nyo likod niya. Dati kasi ang gnagawa ko lang nakaupo lang ako tas ilalagay ko langnsya sa balikat ko tas tap tap, ang tagal mag burp ng LO ko tas may tinuro sakin pinsan ko, ayun wala pang 1min napapa burp ko na siya pero nornal lang yung halak basta every feeding napapaburp