Heavy Feeling.

Hello mga momies, malaki po ba. I'm in my 15 weeks and day 7 palng po 😄. Kunti lang po kain ko kasi I have acid reflux na iniiwasan. Pero po ang bigat bigat nang pakiramdam ko sa tiyan at katawan ko. Kapag tatayo ako ramdam ko bigat nang tiyan ko ganon din kapag nakahiga kapg lilipat ako sa kabilang side ang bigat nya at masakit. Next month pa ulet OB check up ko. Normal lang po ba ung mga nararamdaman ko? Salamat po sasagot.

Heavy Feeling.
1 Reply

kambal mamsh? parang anlaki ng tummy mo mamsh

4y ago

baka matubig lang mamsh hehehee good luck mommu sa pagbubuntis