FTM 39 WEEKS AND 1 DAY

Hello po. ask ko lng po kung mababa naba? And kung normal ba na laging timitigas ang tyan? Kapag po nakaupo or nakahiga ako tas tatayo ako feeling ko ang bigat bigat po sa bandang puson. E. #1stimemom #pregnancy #advicepls

FTM 39 WEEKS AND 1 DAY
1 Reply

mejo mataas pa po mommy. normal nman po yung pagtigas ng tyan nyo mommy since kabuwanan nyo nrin po . . and sa laki po ng tyan nyilo mommy muka po tlagang mabigat 😊 lakad pa po kayo bababa na rin yan c baby . .

3y ago

nanganak na po ako 😊 normal delivery exact 40weeks 😊