ultrasound

Mga momies kelangan ba talga magpa ultrasound ulit, kapapa ultrasound ko lang nung july mag 2months palang n nagpa ultrasound ako then paultrasound ulit ganon ba talaga? salamt sa mkkasagot

20 Replies

Wait nyo nalang po si OB. Nagrerequest naman sila kung kelan next ultrasound.

5y ago

Ng request nga po xa ulit now.. E kapapa ultrasound ko palng nung july wala pang 2months nung nagpa ultrasound ako.. Ok nmn result nung july nkapwesto n dW baby ko