Breastfeeding

Mga momies, may kasame case rin ba ako kay LO na ayaw sa bote dumede? My LO is 3 months old Boy. Breastfeed since day 1. Im planning to go back to work since matatapos na rin maternity leave ko. The problem is ayaw ni LO sa bote ? dumarating sa point na maduduwal sya. Same din sa frozen BM ayaw nya rin. Ano po kaya masusuggest nyo para magustuhan nya sa bote or ano po kya ginawa nyo?

1 Reply

Try nyo po Yung pegion bottle nila parang breast din po yun & soft nipple po sya baka po magustohan ni baby at magdede na sa bottle.