malunggay cupsule

hi mga momies im 34 weeks pregy ask q lang if pede na kaya aq uminom ng malunggay cupsule nag worry kc aq ala padin laman ang breast q twins ?? kc aq...thanks po

2 Replies

pwed na ata. pero pwed magsabaw sabaw ka muna o di kaya ung natural na malunggay. tsaka kahit naman magganyan ka ung iba pag ka anak wala paren nalabas na gatas days muna bago magkaruon

5y ago

thank u...😊😊😊😊

better ask your ob. 😊 usually lumalabas naman milk after delivery. make sure mapalatch agad sayo si baby and makapgunang yakap.