Babys toy - cleaning

Mga momies hingin lang po sana ako ng tips sa pag lalaba ng stuff toy ni lo. Meron kasi si lo na favorite stuff toy. Gustong gusto nya yung stuff toy na yun. Lagi nya kinakagat. At dahil lagi nya dala din at nilalaro. Punong puno na ng laway at lungad. Kada lungad at laway naman pinupunasan ko at inisprayhan ng alcohol. Pero parang ang dumi na kasi. Gusto ko sana labahan pero di ko alam kung safe pa din nya kagat kagatin after malabahan. Baka kasi may matirang sabon since stuff toy sya. Help please. Thank you

2 Replies

Hi mommy! Recommend ko sayo yung tiny buds nursery cleaner spray for convenience. Pero mas maganda talaga labhan mo sya gamit yung sabon na ginagamit mo sa damit ni baby :)

sis mas dity ung hnd mo nilalabhan kht sprayan mo ng alcohol kasi may dumi yan na hnd nadadala ng alcohol. The best is labhan mo tlaga