Toy

Anung favorite toy ng baby niyo?

7 Replies

Meron fave toy ang lo ko. Baby doll haha di namin malabhan kasi naiyak sya pag di nya kasama. Pero pag nag pplay naman sya dolls, lego, blocks, puzzle ayan kadalasan na nilalaro nya

pang kamot, hanger, remote control, sa dinami daming laruan yan tlaga gusto nya laruin eh

Lahat ng paper na makikita nya kinukha nya kahit bigyan mo pa sya ng toys 🤭😁

Kamay lang niya. Tinatapon niya mga laruan na binibigay namin haha

Remote, spoon & fork, bottle and pamaypay. 🤦🏻‍♀️🤣

Kitchen set 🙂

Up