SEX

Hi mga momies, ask me lang po 1st time soon to be mom . After ko po maalam na buntis ako twing mag sex po kami ni mister ko lagi po sa loob nya pinuputok since akala namin is ok lang po . But may nabasa ako dto na bawal daw po . Ano po kaya pwde maging effect nun kay baby or sakin . Im 4mnths preggy po. ? ty.

2 Replies

Okay lang sis kung sa loob nag eejaculate partner mo wala naman problema don. About naman sa pagsesex nyo ng partner mo, dipende sayo yon kung paano ka magbuntis. Noong 1-4months kasi ako binabawal ako ng OB ko minsan na mag ano kami ni lip kasi maselan ako magbuntis. Kaya lagi ako bed rest non pero ngayong mag 7 months na, okay naman na mag ano kami ni lip saka sa loob pa rin naman kami hanggang ngayon. Wala naman masama mangyayari kay baby kung sa loob mag ejaculate partner mo kasi protected naman si baby sa loob, sabi ng OB ko. :)

5y ago

Ty po 😊

Wala naman effect ung semen kung sa loob pa rin pinuputok dahil protected ang baby ng amniotic sac at may mucus plug ang buntis sa cervix kaya d makakapasok ung semen kay baby. Basta wag lng rough sex kase baka duguin ka

5y ago

Ok lng naman qng lumabot cervix mo as I said kapag dinugo ka that means maselan na ang pagbubuntis mo kaya need na magpa check sa OB and no to rough sex :)