꧁PrincessMiaka꧂

Hello po ask ko lang safe po ba mag sex everyday hirap po kasi pigilan lalo na sex active po kami parehas tapos lagi nya po pinuputok sa loob 26weeks pregnancy here po.

9 Replies

kung hindi ka naman high risk, at wala ka naman nararamdaman na masakit sayo go lang. wag na lang sana iputok sa loob since pwedeng maka affect yung semilya ng partner mo sa pag lambot ng cervix mo, mag pre term ka pa bigla. ask your ob pa rin kung di ka sure.

hayy sana all haha ako kase wala na gana sa sex simula mabuntis ako naaawa na nga lang ako sa hubby ko kaya pinagbibigyan ko nalang paminsan minsan

pwede ba mag masturbate kahit 25 weeks na po preggy ? ayaw ko kc makipag do sa mister ko. kaya minsan masturbate nalang .

Sana all. Andyan asawa para makapag chuchu hehehe ingat ingat n lang po. Para hindi nmn wawa si baby. 😅😅

Bawal madaam yung semilya kasi ng lalaki nakakalambot ng cervix. Usually kami every week lang tapos withdrawal

pwedi naman sabi sa mga iba nababasa ko sa apps basta safe position at wag hardfuck

nakakalambot daw po ng cervix yung sperm kaya wag nyo napo ipa boom sa loob.

Better ask your OB since sya po nakakaalam ng condition mo during pregnancy.

It’s not safe po according to my ob.

12mo ago

Depende po kase yn kung may kumplikasyon ka like may bleeding bawal po matagtag at makipag sex pero kung wala naman kumplikasyon safe naman po iyon sabe ng ob ko.

Related Articles