medicine

hi mga momies Ask ko lang pwede ba I Take ng sabay sabay ang gamot ? kase madami akong tinitake na gamot ngayon 2- ferrous 1- Multivitamins 1-Calcuim 2-antibiotic umaga gabe naman po un. Natatakot po kc ako sa iniinom ko na gamot na madami. tapos may biogesic pa kase nasakit ipin ko ?

6 Replies

Check nyo po ung reseta ng ob. Tska hnd po ba naexplain kung panu inumin bawat vitamins. Kc with my ob kada reseta nya explain nya kung para saan ung vitamins and what time intake.