herap mag poops,,,

mga momies anu po ginawa nyo ng nahihirapan po kayo mag poops. ,,, 2dayz n po kasi,,, panay inom n ko ng water wla prin effect,,, to da point n sinusundot kona ng daliri at nkakapa ko po n nkabara po ung poops ko,,, nkabara kaya hirap iire,,, salamt po sasagot,,,

2 Replies

Momsh sa akin inom ng madaminh tubig, kain ng yogurt, papaya. Pag minsan constipated na talaga...tinutulungan ko sarili ko. Sinusundot ko pwet ko kasi hindi naman kasi okay umiri. Kaya nakasanayan ko ng mag sundot. It helps a lot!

Try prune juice mamsh.