Respect post😊

Hello mga mii, na expereince nyo ba na kumain ng madami pero pag poops nyo konti lng at matigas. Malaks po ako sa water kaya kulay ng ihi ko super light pero ang pinag tataka ko bakit hirap pa dn ako mag poops. Salamt po sa mga sasagot.

1 Reply

Kain po ng more fiber

2y ago

mostly po more on gulay and fruits dn po ako pero hindi din ako kumain ng mga meat. na try ko na prune juice, yakult, lactulose ndi dn tumalab skn😔 kaya inform ko na dn si oby mag suposotory na daw ako para maginhawaan ako.