momshie23

Hi mga momies 39weeks na po ako pero wala pa akng nararamdamang pain..panay paninigas lng ng tiyan ko at nung isang araw may lumabas sa akin na red na pagkabrown sign of labor na p ba ito. Pero hindi pa tuloy tuloy ung pagsakit nya..

2 Replies

Ganyan ung sa panganay q as wla po aq nararamdaman nong manganganak n aq nkaramdam n lng aq n natatae n aq then pg cr aq nkita q my lumabas ng dugo un n pla. If my lumalabas ns au sis n brown pwd yan n po un ask u sa ob mo

Sabi nman ng midwife na magpapaanak sa akin obserbahan ko daw kng masakit a balakang ko hindi p nmAn sasakit pero titigil din nman.. pumutok ba panubigan mo monshie?