pagsusuka po

Hi mga momie ask k LNG po if normal po b n khit 15 weeks and 4 days nglilihi p dn po until now hirap n hirap po ako lalo pg ayaw nia ng kinain ko,tapos dpt ung knain k now n ngustuhan ni baby di k n ulit kakainin ksi 5 mins plng gusto n isuka ,haist 1st time mom po at my PDE po b itake n gmot slamat po

2 Replies

Hi po. Ok lang yan momsh. Ako almost 5 months akong nagtiis sa pagsuka suka. Wala akong ininom na gamot. Tiis lang talaga.

4y ago

Hirap po hihi nkkpnghina lalo mkaamoy n d gusto slmt po ,kkynin PRA k baby