milk for baby

mga momi kau po ano ginagawa nyo kung ayaw ni baby bh formula milk??ako sa gabe k lang sya bbgyan kasi minsan na uubusan ako ng milk sa breast ko kaya lagi sya na iyak esp sa madaling araw. nagtry ako bonna lang na milk kinakagat nya lang ung chopon...salamt sa mga sagot

1 Reply

mam inom po kau ng maraming maraming water o kaya po M2 tea pede din po magnatalac kau, para ndi po kau maubusan ng milk lalo na sa gabi

4y ago

momi thnx