Formula milk for newborn

Hi po mga mommie ano po maganda formula milk for newborn ung maganda po sana brain development ni baby wala po kc ako breast milk salamt po 🥰

5 Replies

Hi mommy! Ako din wala akong milk for how many days, dko lang tlaaga tinigilan mag pa unli latch. Trinay ko di bigyan si baby ng bote ng buong magbhapon kaya tibayan lanh ang loob, pag nag iiyak lagay mo lang boobies mo sa mouth niya. Maiiyak ka kasi alam mo gutom na si baby, pero isipin mo benefits ng breastfeed na maibibigay mo. Yes, umiiyak ako pag nakikita ko si baby na gutom na, pero dahil sa latching and iyak ni baby nakapag send signal yun para makapag produce ako madaming milk. Heheh

1y ago

try kopo mommy maraming salamt po ❤️❤️

wag po muna gumamit ng pump ...gamit po warm water punasan ang breast ..baka po nakaurong yung nipple ..inom din po kayo ng warm water ...

sa mahal, S26 sa mura goods din ang bonamil or nestogen

Hi mommy! Try mo lang magpalatch ng magpalatch.

1y ago

yes Po mommy thank you po 🥰

enfamil