mga momsh may idea po kayo kung magkano each itong mga vaccine/bakuna ni baby?

Mga momi may idea po kayo kung magkano each itong mga vaccine/bakuna ni baby? ??or how much po ito sa pedia nyo? hepa b dtap hib ipv rv pcv13 flu mmr varicella hepA tska yung mga booster po ba yun? ng mga yan hm din po yung booster? tska anong bakuna po jaan ang may booster?? at ilang beses thank You po

4 Replies

6 in 1 (diphtheria,hepatitis B, Hib (Haemophilus influenzae type b, polio, tetanus, whooping cough (pertussis) ~ 3600 per shot (3x) rotavirus - 2500 (3x) pneumococcal vax -4k per shot (3x) flu shot - 1,500 (2x) di pa po kasama boosters jan may japanese encephalitis, mmr, varicella, hepa a pa. 7 months pa lang kasi si baby ☺️

3y ago

mommy may idea ka hm penta vaccine?

ako momsh sa pedia lahat pinabakuna si baby. pina-advance ko yung mmr niya ng 6 months kaya balik pa niya is after 1 year old bday niya...total niya excluding yung flu is 35k ata...

3y ago

mommy may idea ka hm penta vaccine???

Sa private pedia ako mommy sa mga vaccine na Hindi available sa center ito lng po alam ko... varicella 3500 pcv13 (pneumonia booster) 5000 Rota 3500 (dalawang beses si lo ko)

3y ago

yang mga yan mommy hindi available sa center?

depende po kung anong brand ang gamit

3y ago

yung hepa b po kaya magkano?